TTC Land, tiền thân là Sacomreal, đã trải qua hơn 17 năm hình thành và phát triển. Khoác lên mình thương hiệu mới, với triết lý kinh doanh “hướng đến khách hàng, lấy khách hàng làm trọng tâm” – chúng tôi theo đuổi tới cùng mục tiêu “không chỉ đơn thuần đạt lợi nhuận mà là đạt được những giá trị mang lại cho khách hàng thông qua việc sở hữu các sản phẩm của TTC Land”.

Là một trong những đơn vị phát triến bất động sản hàng đầu cùng đội ngũ nhân sự hơn 300 người, TTC Land không ngừng mở rộng quy mô quỹ đất ra nhiều tỉnh thành trên khắp Việt Nam và phát triển sản phẩm phù hợp với nhu cầu của thị trường.

Hơn 17 năm qua, TTC Land đã có những bước phát triển mạnh mẽ, khẳng định vị thế trên thị trường và là một trong những cánh chim đầu đàn trong lĩnh vực BĐS Việt Nam. Không dừng lại ở đó, với mục tiêu “di chuyển nhanh trên nền tảng ổn định”, trong thời gian tới, TTC Land sẽ tạo ra những năng lực và giá trị riêng nhằm mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng.

Bằng sự tin yêu của Quý vị, đội ngũ CBNV của chúng tôi sẽ không ngừng sáng tạo và luôn tận tâm trong từng sản phẩm – dịch vụ mang thương hiệu TTC Land. Chúng tôi sẽ tiếp tục xây dựng những công trình chất lượng, sáng tạo không gian sống chan hòa cùng thiên nhiên, phát triển những dịch vụ cao cấp để mang đến cơ hội cho những người có nhu cầu nhà ở và cho các nhà đầu tư.

Với tư cách là Chủ tịch HĐQT TTC Land, tôi cam kết và đảm bảo Quý khách hàng sẽ luôn hài lòng khi sở hữu các sản phẩm mang thương hiệu TTC Land; Quý Đối tác, Quý Cổ đông sẽ luôn tự hào khi đồng hành cùng chúng tôi và cổ phiếu SCR.

Tầm nhìn

 • Trở thành đơn vị phát triển BĐS uy tín.
 • Kiến tạo giá trị tương lai.

Sứ mệnh

 • Cung cấp sản phẩm chỉn chu.
 • Mang lại chất lượng vượt trội.
 • Liên tục đổi mới để hoàn thiện trong từng sản phẩm – dịch vụ.

Giá trị cốt lõi

 1. Chúng tôi tin rằng, là Nhà phát triển bất động sản, chúng tôi không bán m2 sàn bê tông mà đang bán môi trường sống cho khách hàng; vì thế chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng là yếu tố quan trọng nhất trong mọi quyết định của chúng tôi, chúng tôi sẽ không bao giờ thoả hiệp với chất lượng công việc của mình.
 2. Chúng tôi tin rằng, sự đơn giản và xuất sắc trong từng việc nhỏ sẽ mang lại thành công lớn.
 3. Chúng tôi tin rằng, để tạo ra những sản phẩm tốt, chúng tôi phải luôn phối hợp nhuần nhuyễn như một đội bóng.
 4. Chúng tôi tin rằng, đầu tư vào các tiện ích mang lại giá trị cho khách hàng sẽ mang lại giá trị cho thương hiệu của chúng tôi.
 5. Chúng tôi tin rằng, chúng tôi phải luôn luôn giữ uy tín với đối tác, khách hàng trong tất cả những việc chúng tôi làm.
 6. Chúng tôi tin rằng, công nghệ sẽ làm thay đổi lớn cách thức phát triển và kinh doanh bất động sản.
 7. Chúng tôi tin rằng, sự chính trực và trung thực sẽ mang lại giá trị trường tồn cho tổ chức.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN SẢN PHẨM

Quý khách hàng cần hỗ trợ tư vấn, cung cấp thông tin, quy trình thủ tục… Dự án Selavia Phú Quốc của chúng tôi vui lòng liên hệ với bộ phận phụ trách theo thông tin hoặc biểu mẫu bên dưới.

Quý khách đã đăng ký tư vấn sản phẩm Selavia Phú Quốc thành công. Bộ phận kinh doanh của chúng tôi sẽ liên hệ ngay đến quý khách.
Đã xảy ra lỗi khi cố gửi tin nhắn của bạn. Vui lòng thử lại sau.